Bơ 034 giá rẻ

Bơ 034 giá rẻ

Đối với bơ đã chín, bạn nên gói một lớp giấy báo bên ngoài quả bơ rồi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Nếu bơ đã cắt ra không dùng hết, bạn có thể thoa một lớp dầu ăn hoặc chanh tươi mỏng lên trên bề mặt đã cắt, bọc túi thực phẩm rồi để trong tủ lạnh.

Bơ bơ 2 vụ là dòng bơ đạt giải nhất tỉnh Lâm Đồng năm 2009 và tới hiện tại 2016 chưa có dòng bơ nào vượt qua. Với nhữnng ưu điểm nổi trội, bơ trái dài từ 25 cm đến 35 cm, trọng lượng từ 300g -> 800g/trái, chín da màu xanh (xanh bóng), cơm vàng, hạt bé (có trái không hạt). Độ dẻo, độ béo và độ thơm rất cao.

Đặc biệt ra hoa gần như quanh năm từ tháng 12 dương đến tháng 09 dương, nên bơ có giá thành rất cao, giao động từ 45 ngàn đến 120 ngàn 1kg. Được đánh giá là bơ số 1 của Lâm Đồng hiện nay.

Trong trái bơ 034 có hơn 14 loại Vitamin và khoáng chất bao gồm sắt, canxi, đồng, kali, magie, natri, photpho, kẽm….Không những thế mà trái bơ còn rất giàu chất chống oxy hoá có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành các gốc tự do dẫn đến ung thư, lão hoá giúp duy trì vẻ tươi trẻ và làn da săn chắc.

Đối với bơ sống, bảo quản bơ nơi thoáng mát, để đầu cuống hướng lên trên, bơ cuống nhỏ sẽ chín trước.

Nhận biết bơ chín: nắn bơ mềm đều tay. Nếu phần bơ đầu cuống mềm hơn mà bạn đã lỡ cắt ăn rồi, phần đuôi chưa chín lắm thì cứ để đó, bơ sẽ tự chín tiếp.

Nội dung cùng danh mục