Mận (roi) đỏ chất lượng

Mận (roi) đỏ chất lượng

Quả roi còn là trái cây có tác dụng làm giảm nhiệt mùa hè và giúp bạn giảm cơn khát ngày nóng nực nên nó có lợi cho phụ nữ mang thai. Phụ nữ mang thai cũng có thể sử dụng loại quả này để ép nước uống hàng ngày do cây ít sử dụng thuốc trừ sâu, an toàn cho sức khỏe.

Quả roi đỏ An Phước hình thuôn, màu đỏ sẫm, một số giống có màu trắng hay hồng. Thịt quả màu trắng bao quanh một hạt lớn. Sản phẩm tươi ngon, không chứa chất bảo quản đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Đây là loại quả có năng lượng rất thấp, hàm lượng nước cao và đặc biệt, hàm lượng chất xơ trong roi rất cao. Vì vậy, quả roi được xếp vào nhóm có tác dụng giảm béo rất tốt. Hàm lượng chất xơ cao có tác dụng quét các chất béo và đường dư thừa ra khỏi đường tiêu hóa qua bài tiết.

Nội dung cùng danh mục