Ổi Trân Châu ruột trắng thơm ngon

Ổi Trân Châu ruột trắng thơm ngon

Ổi có nhiều lycopen là một chất chống oxy hoá giúp phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt và rất nhiều kali (một quả ổi cỡ vừa cung cấp được 688mg kali, nhiều hơn 63% kali trong chuối). Ổi Trân châu ruột trắng có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, bạn có thể ăn trực tiếp hoặc dùng chế biến thành các món nước ép, sinh tố… Ổi lê do VinMart phân phối được trồng theo phương pháp hữu cơ, sản phẩm không sử dụng chất kích thích tăng trưởng, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Ổi Trân châu ruột trắng là loại trái cây có hương vị thơm ngon và giòn, chứa nhiều chất xơ, vitamin C, A, kẽm, kali và mangan có tác dụng bồi dưỡng hệ tiêu hóa. Theo các nhà dinh dưỡng, vitamin C trong vỏ ổi giúp kích hoạt sự sản xuất chất collagen, hoạt chất cần thiết củng cố độ bền cho khớp xương, sụn, có ích cho cấu trúc của da, giúp duy trì lượng collagen trong da, giữ cho da luôn ổn định.