Thanh long ruột đỏ chất lượng giá rẻ

Thanh long ruột đỏ chất lượng giá rẻ

Thanh long ruột đỏ có chứa rất nhiều vitamin A, C, protid, glucid, lipit rất tốt cho sức khỏe. Thành phần chất xơ chứa trong quả thanh long cũng rất cao so với các loại trái cây khác, bao gồm cả 2 loại chất xơ không hòa tan (cellulose) và chất xơ hòa tan (pectin) giúp điều hòa hoạt động của hệ tiêu hóa, làm giảm các chất nguy hiểm đối với cơ thể như: các chất béo, cholesterol… Sản phẩm có thể dùng trực tiếp sau khi bóc vỏ hoặc chế biến thành các món nước ép, sinh tố khác.

Thanh long ruột đỏ do chúng tôi phân phối có quả nhỏ nhưng nặng cân, ruột đỏ tươi, mọng nước, thơm, đặc biệt rất ngọt. Hương vị đặc biệt thơm ngon hơn so với các loại thanh long trắng thông thường. Sản phẩm được trồng theo phương pháp hữu cơ, không sử dụng hóa chất ngâm ủ, chất kích thích tăng trưởng, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.